PDA

View Full Version : Giới thiệu về Chợ thông tin Ô Tô - Xe hơi Việt Nam (OTSN)


admin
15-08-2012, 08:04 PM
Kính thưa Quý Khách hàng!

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống của người dân cũng không ngừng tăng lên, việc sở hữu một chiếc ôtô không còn là điều quá khó khăn so với những năm trước đây. Tuy nhiên, thông tin về thị trường ô tôcũng như ngành dịch vụ sửa chữa và bảo trì ôtô tại Việt Nam vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của người có nhu cầu. Khách hàng - những người có nhu cầu tìm hiểu về thị trường ô tô đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, họ không biết tìm kiếm thông tin ở đâu hoặc chỉ có được những thông tin không đầy đủ, thiếu tin cậy. Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, giúp cho việc tìm hiểu về thị trường ô tô trở nên dễ dàng, hiệu quả, chính xác và nhanh chóng chúng tôi đã xây dựng “Chợ thông tin ô tô Việt Nam” oto.sangnhuong.com với mục đích trở thành Chợ thông tin ô tô online cho tất cả mọi người.

“Chợ thông tin ô tô Việt Nam” oto.sangnhuong.com được thiết kế với nhiều tính năng và tiện ích nổi bật hơn như: bố trí màn hình thân thiện; thông tin được phân nhóm theo các nhóm tin chuyên môn để dễ theo dõi; khả năng tra cứu, tìm kiếm với nhiều tiêu chí thực hiện thuận tiện hơn…là một diễn đàn để Quý Khách có thể tham khảo, trao đổi kinh nghiệm về ô tô , là môi trường tốt nhất để cho Quý Khách Hàng - những người quan tâm đến ô tô cùng nhau giao lưu, trao đổi thông tin, hợp tác làm ăn, và quảng bá sản phẩm của mình.

Với phương châm đặt khách hàng làm trung tâm và mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng, diễn đàn của chúng tôi hoạt động lấy tôn chỉ phục vụ khách hàng một cách tâm huyết nhất và mang lại những sản phẩm với giá trị theo đúng với giá trị thực tế của sản phẩm trên thị trường.

Hãy trở thành thành viên của oto.sangnhuong.com ngay từ bây giờ để tận hưởng những lợi ích mà “Chợ thông tin ô tô Việt Nam” hân hạnh được mang tới cho Quý Khách Hàng!
Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng!