PDA

View Full Version : Xe Ford được đánh giá cao về mặt tiết kiệm nhiên liệu


kingstar
28-06-2012, 09:50 AM
http://www.vietnamcar.com/data/images/news/5499.gifToàn bộ dòng xe Ford đều có mức tiêu thụ nhiên liệu trên trung bình trong từng phân khúc.


http://images2.autopro.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2011/07/28/Autopro-Ford-FSeries-1.jpg

Mới đây, hãng J. D. Power đã tiến hành thực hiện một bài nghiên cứu mới, cho phép khách hàng đánh giá nhiều mặt của một chiếc xe, từ độ an toàn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, khoang chứa đồ, không gian nội thất đến phong cách thiết kế. Kết quả là toàn bộ dòng xe Ford đều có mức tiêu thụ nhiên liệu trên trung bình trong từng phân khúc.

"Khách hàng đang dần yêu thích dòng xe Ford ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi sử dụng, họ lại càng dành nhiều tình cảm hơn cho dòng xe Ford", ông Derrick Kuzak, phó giám đốc nghiên cứu sản phẩm toàn cầu của Ford, phát biểu. "Ngày càng có nhiều người tiêu dùng khẳng định khả năng tiết kiệm nhiên liệu chính là lý do thúc đẩy họ mua xe Ford".

Trong khi đó, theo Cục Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA), hãng Ford hiện nay đang sở hữu 12 mẫu xe dẫn đầu phân khúc về mặt tiết kiệm nhiên liệu. Có nhiều mẫu xe Ford chỉ tiêu tốn lượng nhiên liệu khoảng 5,88 lít/100 km hoặc thậm chí ít hơn. Đây thực sự là thành tích mà không phải nhãn hiệu xế hộp nào cũng giành được.
http://images2.autopro.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2011/07/28/Autopro-2011-Ford-Fiesta.jpg
Ford Fiesta

Ford Fiesta và F-150 mới là hai mẫu xe đầu tiên được vinh danh trong bài nghiên cứu của J. D. Power. Theo đó, khách hàng đánh giá rất cao chất lượng, thiết kế và tính năng hoạt động của hai thành viên nhà Ford. Tiếp đến là những cái tên quen thuộc khác như Ford Taurus 2011, Explorer, F-Series Super Duty, Expedition và Mustang.

Theo kế hoạch, vào cuối năm tới, hãng Ford sẽ giới thiệu dòng xế điện mới tại thị trường Bắc Mỹ để củng cố thêm hình ảnh nhãn hiệu xe "xanh" cho mình.
Theo autopro