PDA

View Full Version : “Trang điểm” xe cùng giấy dán Décor Maison


tuyetha06sg
25-05-2012, 11:45 PM
XeVietnam.com - Một cách làm mới xe sinh động và hấp dẫn!
http://chooto.com.vn/website/data/article/mainimages/original/Pic25258.jpg

Có rất nhiều cách tô điểm cho xế yêu, một trong số đó là sử dụng giấy dán hiệu Décor Maison – Sản phẩm mới giúp gia tăng tình cảm gắn bó của chủ nhân với chiếc ôtô quen thuộc hàng ngày, mang lại cảm giác thân thiện gần gũi như ở nhà, cho dù bạn đi bất cứ nơi đâu.

Với tên gọi độc đáo Oas, bộ sưu tập giấy dán mới trình làng của Décor Maison – Công ty chuyên sản xuất giấy dán tường Thụy Điển – lôi cuốn người xem không chỉ bởi sắc màu tươi tắn trẻ trung, mà còn bởi cảm giác ấm áp quen thuộc giống như khi bạn đang nghỉ ngơi trong một ngôi nhà di động, với đầy đủ vật dụng sinh hoạt cá nhân và trang thiết bị trên xe.

Dĩ nhiên, để giúp người xem quan sát dễ hơn “nội thất” bên trong căn nhà, nhóm thiết kế đã khéo léo “bổ dọc” và bỏ đi một nửa phần thân xe, để lộ hoàn toàn các “đồ đạc” bài trí phía trong. Với nhiều mẫu mã và họa tiết phong phú đa dạng, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập được thiết kế phù hợp với một không gian riêng trong căn nhà như: phòng bếp, phòng ngủ hay phòng khách…Nhờ vậy, tạo ấn tượng riêng cho từng không gian và phù hợp với từng tính cách khác nhau.

Mới mẻ, hiện đại, bộ sưu tập giấy dán hiệu Décor Maison hứa hẹn sẽ chính thức xuất hiện trên trường vào tháng 9/2009. Hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận sự khác biệt!

http://chooto.com.vn/website/data/article/mainimages/saveimages/25258Image62.jpg

http://chooto.com.vn/website/data/article/mainimages/saveimages/25258Image53.jpg

http://chooto.com.vn/website/data/article/mainimages/saveimages/25258Image43.jpg

http://chooto.com.vn/website/data/article/mainimages/saveimages/25258Image33.jpg

http://chooto.com.vn/website/data/article/mainimages/saveimages/25258Image23.jpg

http://chooto.com.vn/website/data/article/mainimages/saveimages/25258Image13.jpg

Theo autopro