PDA

View Full Version : Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu thức ăn gia súc, thủy sản.


bahembia7
09-09-2013, 03:25 PM
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nguyên liệu thức ăn gia súc, thủy sản như: Bột cá biển, bột xương thịt, bột lông vũ, bã hèm bia...và một số nguyên liệu khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá, quý khách vui lòng tham khảo tại các địa chỉ sau:


https://www.facebook.com/BotCaBienBotXuongThitBotLongVuBaHemBia


https://www.facebook.com/botlongvu


https://www.facebook.com/CamDuaBotHuyetBaNanhVoMeTrichLy


https://www.facebook.com/BotXuongThitBotCaBienBotLongVuBaHemBia


http://baominhtags.com/


http://blog.yahoo.com/baominhnltags


https://www.facebook.com/botlongvuvietnam


Hoặc, có thể liên hệ trực tiếp Mr Thuận - 0975 005 303 - 0902 381 187


Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác !

bahembia7
16-10-2013, 01:01 PM
Chuyên cung cấp các loại BỘT XƯƠNG THỊT – TỦY BÒ, đây là sản phẩm được làm từ xương và tủy bò, sản phẩm có màu và mùi thơm đặc trưng. Sản phẩm được dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, thủy sản.BỘT XƯƠNG THỊT – TỦY BÒThành phần: Đạm: 60 min
Béo: 3 - 5%
Cát, sạn và tạp chất: 3%
Độ ẩm: 10%
Không melanin và vi sinh vật gây hại
Xuất xứ Việt Nam
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột lông vũ, bã mè sấy,bột cá hơi 60 đạm, bột cá hơi nước, bôt xương thịt, bột huyết, bã nành, bắp hạt, bã điều sấy khô, bã hèm bia khô, vỏ mè trích ly, bột hạt mít thủy phân, bột nhãn thủy phân, bột vỏ ca cao thủy phân, bột bã chanh dây thủy phân. Đặc biệt có sản phẩm hỗ trợ đạm thay thế cho bột lông vũ, bột huyết.
CÓ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU
Khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: 0975.005.303 (gặp Mr Thuận)
VŨ TẤN NGUYÊN THUẬN
Yahoo: baominhtags
Skype: thuan.vtn

Tag: bột cá biển, bot ca bien, bột cá, bột cá, cá biển, cá biển, bột xương thịt, bot xuong thit, bột xương, bot xuong, xương thịt, xuong thit, bã hèm bia, ba hem bia, bã bia, ba bia, hèm bia, hem bia, xác bia, xac bia, bột lông vũ, bot long vu, lông vũ, long vu, cám dừa, cam dua, bã đậu phộng, ba dau phong, bã đậu, ba dau, đậu phộng, dau phong, vỏ mè trích ly, vo me trich ly, vỏ mè, vo me, mè trích ly, me trich ly, bã đậu nành, ba dau nanh, bã nành, ba nanh, bột cá hơi nước, bot ca hoi nuoc, bột cá 60 đạm, bot ca 60 dam

daykem004
16-10-2013, 01:24 PM
Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài ở tphcm nhiều kinh nghiệm dạy tiếng việt cho người Châu Âu, Châu Á… họ là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi.
Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài . Trung tâm gia sư Tài Năng chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
Đối với những người nước ngoài muốn đến sống và làm việc tại VN , vấn đề lớn nhất mà các bạn thường gặp phải có lẽ là rào cản ngôn ngữ. Trên thưc tế, tiếng Anh không khó bằng Tiếng Việt vì phát âm và hệ thống ngữ pháp của thiếng Việt đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều. Do đó, người nươc ngoai thường lúng túng khi sử dụng tiếng Việt . Hơn nữa , ngôn ngữ mà bạn được dạy đôi khi không phãi là ngôn ngữ sử dụng để giao tiếp trong dời sống hằng ngày.
Vì lý do đó, việc tìm 1 Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài chuyên nghiệp và vững kiến thức để dạy tiếng Việt cho bạn rất cần thiết. Một gia sư bản ngữ vừa giỏi tiếng việt, vừa biết nói tiếng Anh hoàn toàn có thể làm được điều này. Bạn sẽ được cung cấp giáo trình tiếng Việt và các tài liệu có liên quan hỗ trợ cho việc học của bạn, và bạn sẽ nhận được 1 phương pháp giảng dạy phù hợp giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn trong 1 thời gian ngắn. Và tất nhiên , mức học phí cũng rất hợp lý
Khi việt nam của chúng ta bắt đầu mở cửa hội nhập các nước trên thế giới làm cho sự hợp tác kinh doanh với các quốc gia lớn nhỏ cho nên tiếng viết 1 ngày quan trọng cho những người nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Đức, Pháp, Nhật Bản, Nga…
Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam thường gặp trỏ ngại lớn trong giao tiếp do khác ngôn ngữ. Trên thưc tế, tiếng Anh không khó bằng Tiếng Việt vì phát âm và hệ thống ngữ pháp của thiếng Việt đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều. Do đó, người nước ngoài thường lúng túng khi sử dụng tiếng Việt . Hơn nữa , ngôn ngữ mà bạn được dạy đôi khi không phãi là ngôn ngữ sử dụng để giao tiếp trong dời sống hằng ngày.

“dạy tiếng việt cho người nước ngoài”

” uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi “
Đội ngũ gia sư chuyên dạy tiếng việt cho người nước ngoài nhiều kinh nghiệm, giọng nói chuẩn giúp học viên tiếp thu nhanh trong thời gian ngắn, có gia sư dạy online…

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài (http://giasutaitphcm.wordpress.com/2013/10/16/gia-su-day-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai/) xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

bahembia7
07-04-2014, 09:44 AM
Chuyên mua bán Bột lông vũ thủy phân 80% đạm. Hàng giao tại Tp HCM và cung ứng trong phạm vi toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Mr Thuận 0975 005 303.

Lông vũ sau khi thuỷ phân là nguồn protein tốt, có thể thay thế một số bột cá trong thức ăn cho gà thịt. Tỷ lệ bột lông vũ trong thức ăn hỗn hợp từ 2 - 4% phụ thuộc vào tuổi của gà, tỷ lệ này không vượt quá 2% trong giai đoạn 2 tuần tuổi đầu và khoảng 4% cho các tuần tuổi sau. Khi cho gà thịt ăn thức ăn hỗn hợp có bột lông vũ, người ta thấy màu sắc của da vàng hơn, thịt có vị đậm đà, không có mùi lạ của bột lông vũ.

Các nhà khoa học đề nghị khi sử dụng bột lông vũ trên 45% trong thức ăn hỗn hợp cần bổ sung thêm 0,6% lysine, 0,5% methionine, 0,5% khoáng và vitamin để thức ăn hỗn hợp đạt được sự cân bằng tốt hơn.

BỘT LÔNG VŨ VIỆT NAM
Thành phần:
Đạm: 80%
Béo: 5.4%
Xơ: 1.2%
Độ ẩm: 10%
Màu sắc: màu vàng xám (màu chuẩn hàng Việt Nam)
Hàng không chứa hóa chất độc hại , không nhiễm melamine

Tags: Cần bán bột lông vũ, can ban bot long vu, cần mua bột lông vũ, can mua bot long vu, bán bột lông vũ, ban bot long vũ, mua bột lông vũ, mua bot long vu, bột lông vũ, bot long vu, cần bán lông gà, can ban long ga, cần bán lông vịt, can ban long vit, lông gà, long ga, lông vịt, long vit, nguyên liệu thức ăn, nguyen lieu thuc an, thức ăn gia súc, thuc an gia suc, thức ăn chăn nuôi, thuc an chan nuoi, thức ăn thủy sản