PDA

View Full Version : Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu thức ăn gia súc, thủy sản.


bahembia3
09-09-2013, 04:25 PM
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nguyên liệu thức ăn gia súc, thủy sản như: Bột cá biển, bột xương thịt, bột lông vũ, bã hèm bia...và một số nguyên liệu khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá, quý khách vui lòng tham khảo tại các địa chỉ sau:


https://www.facebook.com/BotCaBienBotXuongThitBotLongVuBaHemBia


https://www.facebook.com/botlongvu


https://www.facebook.com/CamDuaBotHuyetBaNanhVoMeTrichLy


https://www.facebook.com/BotXuongThitBotCaBienBotLongVuBaHemBia


http://baominhtags.com/


http://blog.yahoo.com/baominhnltags


https://www.facebook.com/botlongvuvietnam


Hoặc, có thể liên hệ trực tiếp Mr Thuận - 0975 005 303 - 0902 381 187


Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác !

bahembia3
16-10-2013, 02:01 PM
Chuyên cung cấp các loại BỘT XƯƠNG THỊT – TỦY BÒ, đây là sản phẩm được làm từ xương và tủy bò, sản phẩm có màu và mùi thơm đặc trưng. Sản phẩm được dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, thủy sản.BỘT XƯƠNG THỊT – TỦY BÒThành phần: Đạm: 60 min
Béo: 3 - 5%
Cát, sạn và tạp chất: 3%
Độ ẩm: 10%
Không melanin và vi sinh vật gây hại
Xuất xứ Việt Nam
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột lông vũ, bã mè sấy,bột cá hơi 60 đạm, bột cá hơi nước, bôt xương thịt, bột huyết, bã nành, bắp hạt, bã điều sấy khô, bã hèm bia khô, vỏ mè trích ly, bột hạt mít thủy phân, bột nhãn thủy phân, bột vỏ ca cao thủy phân, bột bã chanh dây thủy phân. Đặc biệt có sản phẩm hỗ trợ đạm thay thế cho bột lông vũ, bột huyết.
CÓ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU
Khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: 0975.005.303 (gặp Mr Thuận)
VŨ TẤN NGUYÊN THUẬN
Yahoo: baominhtags
Skype: thuan.vtn

Tag: bột cá biển, bot ca bien, bột cá, bột cá, cá biển, cá biển, bột xương thịt, bot xuong thit, bột xương, bot xuong, xương thịt, xuong thit, bã hèm bia, ba hem bia, bã bia, ba bia, hèm bia, hem bia, xác bia, xac bia, bột lông vũ, bot long vu, lông vũ, long vu, cám dừa, cam dua, bã đậu phộng, ba dau phong, bã đậu, ba dau, đậu phộng, dau phong, vỏ mè trích ly, vo me trich ly, vỏ mè, vo me, mè trích ly, me trich ly, bã đậu nành, ba dau nanh, bã nành, ba nanh, bột cá hơi nước, bot ca hoi nuoc, bột cá 60 đạm, bot ca 60 dam

daykem004
16-10-2013, 03:12 PM
Trung tâm gia sư của chúng tôi ngoài cung cấp những gia sư giỏi cho tất cả các môn trong chương trình học phổ thông thì chúng tôi còn có đội ngũ gia sư giỏi về các môn năng khiếu như Gia sư dạy đàn ghita, hát, thể thao,... Với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư các môn của các bậc phụ huynh và các bạn học viên, ngoài việc đáp ứng gia sư bộ môn thì chúng tôi cũng đã cố gắng tập hợp những gia sư giỏi năng khiếu để các bạn học viên có một địa điểm lựa chọn uy tín và đa dạng. Các bậc phụ huynh, các anh chị và các bạn thân mến! Có lẽ các bạn đều biết tác dụng rất lớn từ việc học đàn Piano, Organ đối với sự phát triển Thể lực, Trí lực và Năng khiếu. Những cây đàn đàn đang là niềm đam mê và thích thú đối với bạn? Bạn muốn chinh phục nó và muốn tự tay đàn những bản nhạc mà mình thích? Bạn không chuyên về nghệ thuật và không biết bắt đầu từ đâu để có thể chơi đàn? Tất cả những băn khoăn đó của bạn sẽ được trung tâm gia sư của chúng tôi tư vấn tận tình nếu bạn liên hệ Và chia sẻ với chúng tôi. Trung tâm gia sư của chúng tôi ngoài tư vấn miễn phí cho bạn thì còn cung cấp cho bạn những gia sư đàn tốt nhất, giúp bạn tỏa mãn niềm đam mê của mình.Đội ngũ Gia sư dạy đàn ghita đã được chúng tôi tập hợp từ các trường năng khiếu, các trung tâm đào tạo nghệ thuật để có thể giúp bạn thỏa mãn đam mê một cách khoa học và bài bản. Riêng về gia sư dạy đàn, trung tâm chúng tôi hiện tại có thể đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy đàn của của bạn như:+ Gia sư dạy đàn organ+ Gia sư dạy đàn piano+ Gia sư dạy đàn ghitaĐội ngũ gia sư dạy đàn sẽ đào tạo các bước đàn theo nhu cầu của bạn từ cơ bản đến nâng cao, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Gia sư dạy đàn thực hiện giảng dạy theo phương pháp học tập lý thuyết kết hợp thực hành một cách khoa học đảm bảo cho bạn nắm được những bước đàn cơ bản và dần dần đến mức độ điêu luyện. Gia sư dạy đàn organ, gia sư dạy đàn piano hay gia sư dạy đàn ghita đều có phương châm giảng dạy kĩ thuật cộng với truyền đam mê nên khi bạn học đàn sẽ cảm nhận được niềm đam mê âm nhạc khiến công việc học tập dễ dàng hơn.Chỉ cần bạn có đam mê, tính kiên trì, tinh thần cảm thụ âm nhạc và sự giúp đỡ từ gia sư đàn của chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ có thể sử dụng các cây đàn một cách thuần thục và những bản nhạc từ chính tay bạn tạo ra sẽ là những thứ âm thanh tuyệt diệu giúp bạn có thể thấy yêu đời, thấy được thư giãn sau những ngày học tập và làm việc cằng thẳng. Ưu Tiên TẤT CẢ CÁC QUẬN TẠI TPHCMCác bạn có thể: * Đệm hát nhiều bài hát trong tập thể or là cá nhân (Rất cơ bản, Đơn Giản) * Chơi được một số bản nhạc trữ tình (cổ điển) * Chơi được một số bản hòa tấu của Trịnh Công SơnTiêu chí của chúng tôi là thực tế không quá nghiêng về lí thuyết.Gia sư dạy đàn ghita (http://ketban.laodong.com.vn/yaf_postsm39054_Gia-su-day-dan-ghita.aspx#post39054) Liên Hệ: Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

bahembia3
07-04-2014, 10:44 AM
Chuyên mua bán Bột lông vũ thủy phân 80% đạm. Hàng giao tại Tp HCM và cung ứng trong phạm vi toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Mr Thuận 0975 005 303.

Lông vũ sau khi thuỷ phân là nguồn protein tốt, có thể thay thế một số bột cá trong thức ăn cho gà thịt. Tỷ lệ bột lông vũ trong thức ăn hỗn hợp từ 2 - 4% phụ thuộc vào tuổi của gà, tỷ lệ này không vượt quá 2% trong giai đoạn 2 tuần tuổi đầu và khoảng 4% cho các tuần tuổi sau. Khi cho gà thịt ăn thức ăn hỗn hợp có bột lông vũ, người ta thấy màu sắc của da vàng hơn, thịt có vị đậm đà, không có mùi lạ của bột lông vũ.

Các nhà khoa học đề nghị khi sử dụng bột lông vũ trên 45% trong thức ăn hỗn hợp cần bổ sung thêm 0,6% lysine, 0,5% methionine, 0,5% khoáng và vitamin để thức ăn hỗn hợp đạt được sự cân bằng tốt hơn.

BỘT LÔNG VŨ VIỆT NAM
Thành phần:
Đạm: 80%
Béo: 5.4%
Xơ: 1.2%
Độ ẩm: 10%
Màu sắc: màu vàng xám (màu chuẩn hàng Việt Nam)
Hàng không chứa hóa chất độc hại , không nhiễm melamine

Tags: Cần bán bột lông vũ, can ban bot long vu, cần mua bột lông vũ, can mua bot long vu, bán bột lông vũ, ban bot long vũ, mua bột lông vũ, mua bot long vu, bột lông vũ, bot long vu, cần bán lông gà, can ban long ga, cần bán lông vịt, can ban long vit, lông gà, long ga, lông vịt, long vit, nguyên liệu thức ăn, nguyen lieu thuc an, thức ăn gia súc, thuc an gia suc, thức ăn chăn nuôi, thuc an chan nuoi, thức ăn thủy sản