PDA

View Full Version : thiết bị kích sóng tín hiệu truyền hình cáp tốt nhất


Hoang4long981
30-07-2013, 06:22 PM
khuếch đại truyền hình cáp (http://khuechdaitruyenhinhcapvietnam.wordpress.com/2013/04/21/khuech-dai-truyen-hinh-cap-de-xem-tivi-ro-dep), giúp cải thiện chất lýợng hình ảnh ðýợc rõ nét, lắp đặt ðõn giản, thiết bị hoạt động ổn định.[/b]


[u]Xử lý tín hiệu truyền hình cáp yếu với bộ khuếch đại Truyền hình cáp có nhiều hột é, mờ,.. cần khuếch đại truyền hình cáp để xem tivi rõ đẹp. Tín hiệu truyền hình cáp suy yếu sẽ dẫn đến hiện týợng: Xem truyền hình cáp bị hạt, mờ, rè, nhiều hột é, .....rất khó xem tivi, nguy hiểm hõn sẽ ảnh hýởng đến mắt và các giác quan khác của trẻ em (nếu có) trong gia đình bạn.


Để khắc phụ hiện týợng cáp bị suy yếu, bạn chỉ cần trang bị thêm một thiết bị khuech dai truyen hinh cap (http://pacificvietnam.com.vn/khuech-dai-truyen-hinh-cap-pacific-pda-8640-2spct106438.html) đảm bảo gia đình bạn sẽ thật sự hài lòng khi xem tivi.

http://thiconghethongdien.com/uploads/shops/2012_01/khuech-dai-truyen-hinh-cap-pacific-8640.jpg


Thật là khó chịu khi gia đình bạn đang thýởng thức một kỳ World Cup hoặc bộ phim hay mà tivi nhà bạn bị nhiễu do chất lýợng ðýờng truyền của truyền hình cáp CATV (do bạn chia ra nhiều tivi)


Bộ khuech dai truyen hinh cap pacific da20 (http://cungcapvatlieuxaydung.com/index.php?language=vi&nv=shops&op=KHUECH-DAI-TRUYEN-HINH-CAP-khuech-dai-truyen-hinh-cap/khuech-dai-truyen-hinh-cap-Pacific-DA20-276) tivi sẽ khắc phục cho bạn tình trạng hết nhiễu, cho tín hiệu phát ra các kênh có ðộ nét đồng đều.


http://thiconghethongdien.com/uploads/shops/2012_01/khuech-dai-truyen-hinh-cap-pacific-p20.jpg


Thông tin giá Cổng chia, gộp, chuyển tín hiệu (Hình ảnh) Chia khuếch đại tín hiệu CATV ( truyền hình cáp)


Ðây là loại khuếch đại Tăng tần số cho internet và Tãng sóng, mở rộng tần số, giảm nhiễu, hạt cho truyền hình cáp, giúp giảm suy tín hiệu khi ði âm týờng, ...


http://thiconghethongdien.com/uploads/shops/2012_06/cap-dong-truc-rg-6-eight.jpg


Dịch vụ sửa chữa tại nhà


- Sửa chữa hệ thống Camera


- Sửa chữa hệ thống Điện thoại, Tổng ðài ðiện thoại


- Sửa chữa hệ thống truyền hình cáp


- Sửa chữa hệ thống Internet, Máy tính

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ


Mr. Hoàng Long: tel: 0962.595.085


Website: http://cungcapvatlieuxaydung.com