PDA

View Full Version : Thi công cầu thang kính


xzgamezing
26-02-2013, 05:23 PM
Cầu thang nói chung và cau thang kinh (http://cauthangvietnam.org/cau-thang/cau-thang-kinh) nói riêng là đầu mối giao thông theo chiều cao và là bước đệm nối giữa các phòng trong nhà với nhau. cau thang kinh (http://cauthangvietnam.org/cau-thang/cau-thang-kinh) để làm đẹp căn nhà cần một không gian thoáng đãng và đủ sáng
Cầu thang trong nhà không chỉ tạo ra nét đẹp thẩm mỹ như tác phẩm nghệ thuật mà còn là điểm sáng tạo ra sự thông thoáng giao thoa hài hòa từng đường nét của bố cục nội thất trong ngôi nhà của bạn.


Không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng cao trong nhà, cau thang kinh (http://cauthangvietnam.org/cau-thang/cau-thang-kinh) còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất và đóng vai trò quyết định cho sinh khí trong ngôi nhà. Do đó, cầu thang nói chung và cau thang kinh (http://cauthangvietnam.org/cau-thang/cau-thang-kinh) nói riêng phải được thiết kế sao cho rộng rãi, thông thoáng và không bị tù túng.


Một vài mẫu cau thang kinh (http://cauthangvietnam.org/cau-thang/cau-thang-kinh)


http://xaydungnhanhoa.com/wp-content/uploads/cau-thang-inox-kinh-CTK-NH01.png&w=400&h=400&zc=1 http://xaydungnhanhoa.com/wp-content/uploads/cau-thang-kinh-9.jpg&w=400&h=400&zc=1http://xaydungnhanhoa.com/wp-content/uploads/cau-thang-inox-kinh-CTK-NH01.png&w=400&h=400&zc=1
http://xaydungnhanhoa.com/wp-content/uploads/cau-thang-kinh-11.jpg&w=400&h=400&zc=1


Chế độ bảo hành


Nhân Hòa chịu trách nhiệm bảo hành thay thế phụ tùng miễn phí cho toàn bộ các hỏng hóc do lỗi chế tạo hoặc thi công các hạng mục công trình xây dựng trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày hai bên ký bản nghiệm thu bàn giao.


Do hoạt động của công trình xây dựng dân dụng và nội thất gắn liền với sự an toàn của con người, yêu cầu mức độ an toàn, tin cậy rất cao do đó các công việc kiểm tra định kỳ, phát hiện các lỗi để xử lý luôn được Nhân Hòa chú trọng. Chúng tôi khuyến cáo các khách hàng thông báo trong thời gian sớm nhất, để chúng tôi có phương án xử lý, khắc phục hiệu quả.


Chế độ bảo trì sau bảo hành


Sau thời hạn bảo hành 1 năm kết thúc. Nhân Hòa thực hiện chế độ bảo trì sau bảo hành cho quý khách trong 2 năm sử dụng tiếp theo.


Khi nhận được thông báo của khách hàng sử dụng về sự hư hỏng của các hạng mục và thiết của Nhân Hòa đã cung cấp. Trong thời hạn 24h kỹ thuật viên bảo trì của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra và lên phương án bảo trì, sửa chữa hư hỏng miễn phí ( không bao gồm thay mới các thiết bị hỏng hóc)


Chúng tôi thi công các loại cầu thang với chất lượng cao nhất


Địa chỉ: Số 2/58/186/11/8 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội


Hotline: 0919629955


Tel & Fax: 0437858519